garlic health benefits in tamil
சமையலைப் பொருத்தவரை பூண்டு மிக முக்கியமான பொருளாகும். பூண்டில் அழற்சி எதிர்ப்பு பண்புகள், ஆன்டி மைக்ரோபியல் பண்புகள், பூஞ்சை எதிர்ப்பு பண்புகள் போன்ற பண்புகள் காணப்படுகிறது. கொலஸ்ட்ராலை கரைப்பதில் பூண்டு மிகச் சிறந்த பங்காற்றுகிறது. இந்த பூண்டு பற்களை காலையில் வெறும் வயிற்றில் சாப்பிடும் போது நல்ல சீரண சக்தியை நீங்கள் பெற முடியும். டயாபெட்டீஸ் நோயாளிகள் தங்கள் இரத்த சர்க்கரை அளவை கட்டுப்பாட்டில் வைக்க இது உதவுகிறது.
பூண்டை காலையில் வெறும் வயிற்றில் சாப்பிடுவதால் எந்த மாதிரியான நன்மைகளை நாம் பெற முடியும் என அறிவோம்.
garlic health benefits in tamil
உடலில் உள்ள நச்சுக்களை வெளியேற்றுகிறது :
பூண்டு உடலில் உள்ள நச்சுக்களை வெளியேற்ற உதவுகிறது. நீரிழிவு நோய், மன அழுத்தம் மற்றும் பல்வேறு வகையான புற்றுநோய்களை அகற்ற இது உதவுகிறது.
நீரிழிவு நோயை தடுக்க பூண்டு உதவுகிறது
பச்சை பூண்டை உட்கொள்வது உடலில் இரத்த குளுக்கோஸ் அளவைக் குறைக்க உதவுகிறது. இது உங்க இரத்த சர்க்கரை அளவை கட்டுப்பாட்டில் வைக்க உதவுகிறது. இது நீரிழிவு நோய் அபாயத்தை தடுக்க உதவுகிறது.
கெட்ட கொழுப்பை குறைத்து
உடலில் உள்ள கெட்ட கொழுப்பை குறைத்து இதய நோய்கள் வராமல் தடுக்க பூண்டு உதவுகிறது. இதயக் குழாய்களில் கொழுபு்புகள் சேருவதைத் தடுக்கிறது. அதனால் மாரடைப்பு போன்ற இதய சம்பந்தப்பட்ட நோய்களிலிருந்து தங்களைக் காத்துக் கொள்ள முடியும்.
தொற்றுநோய்களிலிருந்து உங்களை பாதுகாக்கிறது
உங்களை தொற்றுநோய்களிலிருந்து பாதுகாப்பது மட்டுமல்லாமல் பொதுவான சளி மற்றும் இருமலுக்கும் சிகிச்சையளிக்கிறது. வெற்று வயிற்றில் தேன் மற்றும் பூண்டு உட்கொள்வது பொதுவாக அமில ரிஃப்ளக்ஸ் மற்றும் மீளுருவாக்கம் தொடர்பான நிகழ்வுகளுக்கு சிகிச்சையளிக்க உணவு நிபுணர்களால் பரிந்துரைக்கப்படுகிறது.
இரத்த அழுத்தத்தில் பூண்டு
காய்ச்சல், இருமல் போல் சாதாரணமாக காணப்படும் உயர் இரத்த அழுத்த பிரச்னைக்கு சிறந்த தீர்வாக பூண்டுச்சாறு இருப்பதாக ஆய்வு ஒன்று தெரிவித்துள்ளது. உயர் ரத்த அழுத்தம் உள்ளவர்களுக்கு பூண்டுச்சாறு கொடுத்ததில் இரத்த அழுத்த மாத்திரைகளுக்கு நிகரான அளவு இரத்த அழுத்தம் குறைந்துள்ளது கண்டறியப் பட்டுள்ளது.